Vị trí Anara Bình Tiên nằm tại thôn Bình Tiên, xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận, gần bãi biển Bình Tiên. Từ đây, chỉ mất khoảng 40 phút (45 km) để đến sân bay quốc tế Cam Ranh và khoảng 60 phút để đến thành phố biển Nha Trang.

Vị trí Anara Bình Tiên
Vị trí Anara Bình Tiên

Dự án Anara Bình Tiên được xây dựng trên vị trí đắc địa với tầm nhìn ra phía Tây, bao quát sườn núi, rừng xanh và phía Bắc hướng về biển Đông. Với bờ biển cát trắng hình lưỡi liềm và rừng nguyên sinh của vườn quốc gia Núi Chúa, Anara Bình Tiên mang đến một cảnh quan tuyệt đẹp và hữu tình.

Được nằm trong tuyến đường liên tỉnh DT 702, dự án Anara Bình Tiên dễ dàng kết nối với Quốc Lộ 1A và các thủ phủ du lịch như TP. Cam Ranh, Nha Trang, Phan Rang, Phan Thiết,.. Đây sẽ là một điểm đến hấp dẫn cho những ai yêu thích golf và muốn tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời tại vùng đất Ninh Thuận.

Đánh giá tiềm năng phát triển từ vị trí dự án

Anara Bình Tiên tọa lạc tại vị trí đắc địa gần bãi biển Bình Tiên, thôn Bình Tiên, xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Với khoảng cách chưa đầy 1 giờ di chuyển từ thành phố biển Nha Trang và sân bay quốc tế Cam Ranh, đây là một điểm đến lý tưởng cho các du khách yêu thích sân golf và muốn khám phá vẻ đẹp thiên nhiên với nhiều loại hình lưu trú tại nhà dân (homestay).

Trong giai đoạn 2021 – 2025, Ninh Thuận đang khuyến khích phát triển du lịch và đầu tư vào hạ tầng khu vực Bình Tiên. Khu vực này sẽ được mở rộng loại hình lưu trú tại nhà dân (homestay) và ưu tiên các loại hình du lịch khám phá, tìm hiểu văn hóa bản địa. Đồng thời, các cơ quan chuyên môn liên quan và Bộ Tư lệnh vùng 4 Hải quân cũng đã đưa ra các phương án xây dựng và điều chỉnh quy hoạch để đảm bảo hành lang an toàn đường bộ tuyến 702.

Ngoài ra, thôn Bình Tiên còn có các điểm tham quan chụp ảnh, thưởng thức thực phẩm đặc sản địa phương và hoạt động nuôi trồng đang phát triển mạnh mẽ với hằng trăm hecta và hằng nghìn lồng nuôi thuỷ sản trong vịnh và xung quanh bãi Bình Tiên. Tất cả những điều này cho thấy tiềm năng du lịch tại khu vực này là rất lớn và Anara Bình Tiên sẽ là điểm đến hấp dẫn cho du khách trong tương lai.

Anara Bình Tiên giải thưởng
Anara Bình Tiên giải thưởng
Rate this post