Tiện ích Dự án Anara Bình Tiên

Tiện ích nội khu Dự án Anara Bình Tiên

Dự án Anara Bình Tiên là một khu đô thị du lịch trọng điểm của tỉnh Ninh Thuận với quy mô lên đến 190ha và vốn đầu tư gần 1 tỷ USD. Tại Arana du khách sẽ được trải nghiệm không gian tiện ích vô tiền khoáng hậu bao gồm sân golf 18 hố ven biển chuẩn quốc tế, hồ sinh thái, sân cỏ Platinum, câu lạc bộ golf và các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí hỗn hợp chuẩn 6 sao.

Ngoài ra, khu đô thị Anara Bình Tiên còn có hệ thống khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế sang trọng, hệ thống nhà hàng ăn uống, spa và bến du thuyền. Club House 3 tầng cũng là một điểm đến thú vị với nhà hàng 200 chỗ ngồi có tầm nhìn ra sân golf và thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao.

Tiện ích Anara Bình Tiên
Tiện ích Anara Bình Tiên

Tiện ích ngoại khu Dự án Anara Bình Tiên

Bên cạnh đó Anara Bình Tiên còn sở hữu chuỗi tiện ích ngoại khu thuận tiện di chuyển đến các điểm du lịch nổi bật bậc nhất khu vực như Bãi biển Bình Tiên, bãi Bà Bóng, vịnh Vĩnh Hy, vườn Quốc gia Núi Chúa, đồng cừu, bãi Kinh, suối Lồ Ồ, khu du lịch đảo Bình Ba, khu du lịch sinh thái Sao Biển, đảo Bình Hưng.

Hãy ghé thăm và trải nghiệm không gian đẳng cấp tại Anara Bình Tiên để thư giãn và tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất cho bạn cùng gia đình thân thương

Rate this post